0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Làm gì khi đường truyền Internet chậm?

Hiện nay mạng Internet đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày bởi những tiện ích rất lớn mà nó mang lại. Mạng Internet giúp cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng hơn, giúp con người tiếp cận thông tin toàn cầu nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, một điều ảnh hưởng không nhỏ đến sức hấp dẫn của Internet đó là tốc độ của đường truyền. Tốc độ Internet chậm xảy ra với hầu hết người dùng mạng, tần số cũng khá thường xuyên. Thật không may vào 0 giờ ngày 16/9 vừa rồi cáp quang biển AAG lại bị đứt và ảnh hưởng trực tiếp đến mạng internet Việt Nam khiến rất nhiều cư dân mạng bức xúc. Infographic dưới đây liệt kê những cách ứng xử khá phổ biến của cư dân mạng khi gặp tình trạng này.

Hiện nay mạng Internet đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày bởi những tiện ích rất lớn mà nó mang lại. Mạng Internet giúp cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng hơn, giúp con người tiếp cận thông tin toàn cầu nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, một điều ảnh hưởng không nhỏ đến sức hấp dẫn của Internet đó là tốc độ của đường truyền.

Tốc độ Internet chậm xảy ra với hầu hết người dùng mạng, tần số cũng khá thường xuyên. Thật không may vào 0 giờ ngày 16/9 vừa rồi cáp quang biển AAG lại bị đứt và ảnh hưởng trực tiếp đến mạng internet Việt Nam khiến rất nhiều cư dân mạng bức xúc. Infographic dưới đây liệt kê những cách ứng xử khá phổ biến của cư dân mạng khi gặp tình trạng này.

Các tin khác