0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Quy định chung

Quy định chung

Cảm ơn thành viên đã quan tâm đến website www.matvang.vnwww.vt68.vn. Để tạo được một website đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành bảo vệc quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong thành viên tuân thủ nghiêm túc bảng quy định của www.matvang.vn. Để đáp ứng được sự thay đổi không ngừng về nội dung, cũng như những yêu cầu mới của thành viên, những quy định này sẽ được thay đổi thường xuyên, do vậy rất mong thành viên dành thời gian tham khảo các quy định mới của chúng tôi mỗi khi sử dụng www.matvang.vn. Bảng quy định bao gồm các các quy định chung cho toàn website, và các quy định riêng cho từng dịch vụ cụ thể, do vậy khi sử dụng các dịch vụ cụ của website, rất mong thành viên dành thời gian đọc kỹ toàn bộ bảng quy định. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thành viên về việc tổ chức thông tin, quy định hoạt động để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn !

1. Vấn đề miễn trách của www.matvang.vn :

1.1   www.matvang.vn là trang web giới thiệu sản phẩm và bán hàng online của công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MẮT VÀNG. Tất cả các giao dịch trên www.matvang.vn. như mua hàng hóa, thông tin, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MẮT VÀNG. Công ty chúng tôi trực tiếp giải quyết tranh chấp xảy ra giữa các bên.

1.2   Thông tin về người bán, thông tin về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên www.matvang.vn chỉ mang tính tham khảo, thành viên phải xác nhận rõ thông tin về sản phẩm dịch vụ bằng cách liên lạc trực tiếp tới chúng tôi, trước khi ra quyết định mua hàng. 

1.3   Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo một môi trường giao dịch thuận tiện hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra. 

1.4   Công ty chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của www.matvang.vn cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra tất cả e-mail từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên.

1.5   www.matvang.vn luôn đưa ra những bài viết về tư vấn tiêu dùng, tuy nhiên đây chỉ mang tính tham khảo. Thành viên nên kiểm tra thông tin chính xác, trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng. Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những tổn hại do những bài viết gây ra cho thành viên.

1.6   Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong các trường hợp sau:

- Hàng hóa hư hỏng không phải do lỗi nhà sản xuất.
- Hàng hóa thiếu, bể, vỡ,... bung vỡ niêm phong trong quá trình giao hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bên thứ 3.

2. Thông tin giá cả trong ww.matvang.vn

2.1   Thông tin về giá cả trong matvang.vn những thông tin được công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MẮT VÀNG. Đây là thông tin giá cả dành riêng cho bán hàng trên mạng internet, nên có thể sẽ khác với giá hàng bày bán tại cửa hàng.

2.2   Thông tin về giá cả nếu không có thông tin gì kèm theo thì đây chỉ là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tuỳ theo từng loại mặt hàng có thể có những chi phí khác phát sinh kèm theo. 

2.3   Giá cả và số lượng hàng có trong kho của các cửa hàng thường xuyên thay đổi. Do vậy các thông tin đăng trên www.matvang.vn chỉ mang tính tham khảo, thông tin chính xác sẽ được các cửa hàng tham gia thông báo đến cho thành viên bằng email, sau khi đặt hàng qua www.matvang.vn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho đăng trên www.matvang.vn với thông tin của các cửa hàng cung cấp cho thành viên.

2.4   Trong phần các hình thức thanh toán, kể cả có hình thức “Giao hàng trả tiền tại nhà” tuy nhiên nếu số tiền thanh toán vượt quá hạn mức thanh toán theo các quy định của các cửa hàng thì cũng không thể thanh toán được.

3. Tiền gửi hàng, thời gian giao hàng :

3.1   Tiền gửi hàng do người bán đăng lên chỉ mang tính tham khảo, tiền phát sinh thực tế sẽ được www.matvang.vn báo bằng e-mail cho người mua, sau khi đã xác nhận được giá, thời gian, địa điểm chuyển hàng.

3.2   Tiền gửi hàng đăng trên www.matvang.vn chỉ đơn thuần là tiền gửi, không bao gồm chi phí đóng gói, lắp đặt do yêu cầu của mặt hàng đó phát sinh. Các khoản chi phí phát sinh khác sẽ được người bán thông báo bằng e-mail cho người mua, sau khi đã xác nhận được giá, thời gian, địa điểm chuyển hàng. 

3.3   Thời gian giao hàng sẽ thay đổi tuỳ theo công ty giao nhận, hoặc vị trí địa lý mà khách hàng muốn gửi tới.