0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Phương Châm Bán Hàng

Với Phương châm bán hàng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Mắt Vàng cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm chất lượng: Mắt Vàng luôn thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm tốt , với chế độ bảo hành chu đáo, và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Giá tốt nhất: Mắt Vàng cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện ở Mắt Vàng để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Mắt Vàng, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ nhiệt tình, hiếu khách và tận tâm ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi chu đáo, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…