0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Tin thị trường

Hướng dẫn cách vệ sinh nồi cơm điện đúng cách

Hướng dẫn cách vệ sinh nồi cơm điện đúng cách

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi cơm điện có thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mỗi hộ gia đình. Để phát huy tối đa công dụng nấu nướng, nồi cơm điện cần được làm sạch, bảo quản đúng cách. Hãy cùng Mắt Vàng tham khảo cách vệ sinh nồi cơm điện cụ thể cho từng loại nồi dưới đây nhé!

Cách sử dụng chảo chống dính bền lâu

Cách sử dụng chảo chống dính bền lâu

Nhiều người cho rằng mua chảo chống dính mắc tiền là tốt và bền. Điều đó không hẳn là sai, tuy nhiên, chảo chống dính có bền hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Vậy làm thế nào để chảo chống dính luôn bền đẹp như lúc mới mua?

Cách sử dụng ấm đun siêu tốc an toàn

Cách sử dụng ấm đun siêu tốc an toàn


 

Ấm đun siêu tốc có công suất hoạt động cực cao nên chỉ cần cắm điện thì sau 1 - 2 phút, người dùng sẽ có một ấm nước sôi dung tích khoảng 1,8 lít. Tiện dụng là thế nhưng nếu mua sản phẩm kém chất lượng và sử dụng không đúng cách thì dễ rơi vào trường hợp tử vong như đã xảy ra trong thời gian qua.

 

Sản phẩm chất lượng cao có rờ le hoạt động rất tốt, khi nước sôi là tự động tắt ấm ngay. Trong khi sản phẩm chất lượng kém có rờ le rất yếu, sau khi dùng vài lần là rờ le bị tê liệt. Nước sôi đến tràn ra khỏi ấm mà ấm cũng không tắt. Lúc này nguy cơ rò rỉ điện rất cao có thể gây phỏng, giật cho người dùng khi chạm vào ấm.
Ngoài ra, lúc mua hàng, người mua cần yêu cầu nơi bán cho dùng thử. Khi ấm nước đang đun thì bất ngờ nhất ấm ra khỏi đế ấm để kiểm tra chất lượng. Nếu ấm tự động tắt thì là sản phẩm tốt, nếu ấm không tự động tắt được thì đó là sản phẩm kém chất lượng.
Người mua cũng cần chọn sản phẩm có nắp đậy kín chắc chắn để nước không tràn ngay ra nếu ấm bị đổ.
Với những sản phẩm chất lượng cao, người mua lật đế ấm lên sẽ thấy dây nhiệt được thiết kế nằm ẩn bên trong chứ không lồi lên trên như những sản phẩm có chất lượng kém.

  

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp gas không đánh lửa?

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp gas không đánh lửa?

Bếp gas là vật dụng phổ biến trong gian bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bếp gas thường hay gặp phải các lỗi như: đánh lửa chậm, lửa nhỏ hoặc không lên lửa, bếp gas lửa đỏ, có hiện tượng phựt lửa, nút bật tắt bị kẹt, có mùi gas khi bật bếp,... Một trong lỗi mà bà nội trợ hay gặp nhất là bộ đánh lửa bếp gas không hoạt động.
Các thao tác cơ bán khi tháo lắp bếp gas

Các thao tác cơ bán khi tháo lắp bếp gas

Trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết chúng ta đều sử dụng gas để nấu ăn. Bếp gas không phải lúc nào cũng để một chỗ
Thói quen cần tránh khi dùng chảo chống dính

Thói quen cần tránh khi dùng chảo chống dính

Thói quen cần tránh khi dùng chảo chống dính.

Không nên rửa chảo ngay sau khi nấu, không dùng cọ sắt, kim loại để làm sạch chảo chống dính.

BẾP GAS HỒNG NGOẠI LÀ GÌ?

BẾP GAS HỒNG NGOẠI LÀ GÌ?

Bếp gas hồng ngoại đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt Nam. Nhưng với nhiều người loại bếp này vẫn còn rất mới lạ, không biết nó hoạt động như thế nào, ưu nhược điểm là gì, sử dụng có an toàn không?…Nếu bạn muốn tìm hiểu về bếp gas hồng ngoại, hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Cách sử dụng bếp gas tiết kiệm gas và an toàn

Cách sử dụng bếp gas tiết kiệm gas và an toàn

 Bếp gas đã rất phổ biến với mọi người, nhưng để bạn có thể sử dụng đúng cách, bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách sử dụng Bếp gas tiết kiệm gas và an toàn.
Cách lắp đặt

Khi lắp đặt Bếp gas, bạn nên đặt bếp cách tường ở khoảng cách từ 15 cm trở lên.

Nếu phía trên bếp có kệ thì khoảng cách giữa kệ và bếp tối thiểu phải là 1 mét.
CÁCH SỬ DỤNG BẾP GAS MINI ĐÚNG CÁCH

CÁCH SỬ DỤNG BẾP GAS MINI ĐÚNG CÁCH

Sử dụng bếp ga du lịch vừa tiện dụng, phù hợp với điều kiện kinh tế và không gian nhà trọ chật hẹp. Tuy nhiên, việc nấu ăn hay dùng bếp gas du lịch để nấu lẩu không đúng quy cách cũng tiềm tàng không ít nguy hiểm. nay MẮT VÀNG hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp ga du lịch đúng cách và an toàn.