0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

7 yếu tố cần ghi nhớ để thành công

1. Sự khiêm tốn

 Khiêm tốn là một yếu tố cần thiết trên con đường thành công. Thành công trong hầu hết mọi việc đều đòi hỏi sự khiêm tốn.

Em hãy nghị luận xã hội về lòng khiêm tốn. | My Aloha

2. Làm việc cật lực

 Thành công đòi hỏi sự chăm chỉ không mệt mỏi. Những người thành công làm việc chăm chỉ hơn những người thất bại.

Làm việc chăm chỉ nhưng không được đánh giá cao? Đừng vội bực mình, là vì

4. Kiên trì

Sự kiên trì là một yếu tố quan trọng trong hành trình vươn tới sự thành công. Kiên trì là khả năng giữ vững niềm tin và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của bạn ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như bạn mong đợi.

Kiên trì chính là kỹ năng quan trọng nhất trong đời người

 

5. Kiên nhẫn

Thiếu kiên nhẫn là điều khiến nhiều người từ bỏ việc theo đuổi ước mơ của mình. Các số liệu thống kê tiết lộ rằng phải mất 5 đến 10 năm làm việc cật lực cho một dự án trước khi nó trở nên cực kỳ thành công.

Sự kiên nhẫn đắng chát, nhưng quả của nó lại ngọt. - Những câu nói hay

 

6. Lạc quan

Lạc quan ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin. Trong những bước đầu của hành trình đi đến thành công, nhiều người luôn lạc quan về việc đạt được mục tiêu của mình.

Kẻ bi quan lo lắng cả đời, người lạc quan thì dù thế nào cũng gặp may mắn:  Chỉ cần sống tích cực, mọi chuyện ắt sẽ được an bài

 

7. Tự tin

Những người thành công về tài chính thường có niềm tin vào khả năng của họ: họ tin vào kỹ năng của mình và họ biết rằng không gì có thể ngăn cản họ. Bên cạnh đó, một người tự tin sẽ dễ dàng đạt được thành công vì họ tin vào khả năng của mình để vượt qua bất kỳ vấn đề nào mà họ có thể gặp phải.

Em hãy nghị luận xã hội về sự tự tin | My Aloha

Các tin khác