0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

Cách sử dụng ấm đun siêu tốc an toàn

Khi sử dụng

Đậy kín chắc chắn ấm đun siêu tốc để nước không tràn ngay ra nếu ấm bị đổ.

m đun siêu tốc chất lượng cao có rờ le hoạt động rất tốt, khi nước sôi là tự động tắt ấm ngay. Trong khi sản phẩm chất lượng kém có rờ le rất yếu, sau khi dùng vài lần là rờ le bị tê liệt. Nước sôi đến tràn ra khỏi ấm mà ấm cũng không tắt. Lúc này nguy cơ rò rỉ điện rất cao có thể gây phỏng, giật cho người dùng khi chạm vào ấm.


Vì thời gian đun của ấm đun siêu tốc rất ngắn, chỉ khoảng 1 - 2 phút nên người dùng cố gắng đứng canh, chờ nước sôi, rút ổ cắm điện ra rồi mới rời đi, để tránh trường hợp ấm gặp sự cố không tự tắt được khi đã sôi, gây tràn nước vào đế ấm dẫn đến rò rỉ.

Không đổ nước vượt quá mức Max (tối đa) ghi chú trên ấm để tránh nước tràn trong lúc nấu gây nguy hiểm.

không nhúng ấm lẫn đế ấm vào trong nước rửa vì sẽ gây rò rỉ điện. Chỉ nên dùng khăn lau khi sản phẩm bị dơ. Với trường hợp sử dụng lâu ngày, bên trong ấm đóng cặn dơ người dùng nên khắc phục bằng cách cho giấm hòa cùng với nước rồi đun sôi để nguội trong thời gian ngắn là những chất cặn này sẽ tự bong tróc ra.


Trong trường hợp dây điện bị chuột cắn phá hoặc bị nứt, phải thay mới hoàn toàn, không được dùng keo dán lại như nhiều trường hợp người dùng đang áp dụng, cực kỳ nguy hiểm vì công suất hoạt động của ấm đun siêu tốc là cực lớn, nguy cơ gây cháy nổ và điện giật rất cao.

Tham khảo sản phẩm

Các tin khác