0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

LÝ DO BẠN NÊN MUA NGAY CA GIỮ NHIỆT ĐA NĂNG NẾU MUỐN CHĂM SÓC SỨC KHỎE THẬT TỐT

Mắt Vàng sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị tiện lợi giúp bạn có thể mang nước theo bất cứ nơi đâu đó là ca giữ nhiệt inox

Chất liệu bền, an toàn vệ sinh cho người sử dụng

Ca giữ nhiệt được cấu tạo bằng hai lớp inox trong và ngoài cách nhau một khoảng chân không. Có độ bền cao, hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Dễ dàng cất giữ và bảo quản

Ca giữ nhiệt có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bỏ trong bao lô, túi xách, dễ dàng đồng hành cùng bạn trong các hoạt động thường ngày và những chuyến đi xa.

Kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt

Ca giữ nhiệt có thiết kế nắp rời, kiểu dáng đơn giản, tiện lợi, thiết kế tinh tế, sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi: sinh viên, học sinh hay nhân viên văn phòng...

Tiện ích bất ngờ

Ngoài việc sử dụng ca giữ nhiệt để mang các loại nước, ca giữ nhiệt còn có thể biến hóa bản thân trở thành một dụng cụ lý tưởng để bạn mang theo các món ăn dưới dạng nước như soup, cháo, giữ cho thức ăn được nóng sốt và thơm ngon cho đến lúc bạn sử dụng.

 

Sản phẩm thiết thực cho chiến lược Marketing

Với chức năng hữu ích, tiện lợi, kiểu dáng bắt mắt, cá tính, ca giữ nhiệt rất được khách hàng ưa chuộng. Chính vì vậy, các nhà doanh nghiệp có thể sử dụng ca giữ nhiệt đa năng để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Các doanh nghiệp có thể mua ca giữ nhiệt tốt và in tên công ty, Logo công ty, đính kèm slogan của mình để gửi tặng khách hàng của mình. Đây là một chiến lược Marketing khá tốt bởi chi phí marketing không cao, nhưng hiệu quả mang lại rất đáng mong đợi.

 

Hãy đến với Mắt Vằng nơi mang đến những gì thiết thực nhất – Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ca giữ nhiệt, Bình giữ nhiệt với chất lượng tốt, bền, đẹp và giá cả tốt nhất thị trường.

Tham khảo sản phẩm 

Các tin khác