0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hỗ trợ 24/7

028. 6265 9472

NHỮNG CÔNG DỤNG THẦN THÁNH CỦA BÀN ỦI MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Làm bếp nấu ăn

Nếu vô tình bếp nhà bạn bị hư, hãy dùng thử chiếc bếp thay thế từ bàn ủi này xem sao. Nhất là những bạn sinh viên, đây sẽ vũ khí lợi hại cho những bữa ăn vội, vừa ít tốn thời gian mà lại không sợ trễ giờ làm, giờ học. Bạn có thể chiên trứng, làm bánh mì nướng, chiên thịt xông khói,… chỉ với vài dụng cụ đơn giản và một cái bàn ủi thôi. Nhưng bạn cũng nhớ phải cẩn thận an toàn về điện khi sử dụng nhé.

Xóa vết sáp nến trên bàn

Mỗi lần đốt nến, thế nào trên bàn của bạn cũng còn lại tàn tích của những vết sáp, nhưng không làm cách nào tẩy sạch được. Đừng lo, với mẹo nhỏ này, các bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ khăn giấy và một chiếc bàn là, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy ngay! Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ việc trải khăn giấy lên vết sáp nến, bật bàn ủi ở nhiệt độ thấp và ủi theo quỹ đạo hình tròn lên tờ khăn giấy. Sau đó, di chuyển khăn giấy lên xuống để chúng có thể hút được sáp nến một cách tốt nhất.

Ép plastic giấy tờ

Không cần phải tốn tiền, không cần phải lanh quanh ngoài đường tìm chổ để ép nhựa giấy tờ nữa. Chiếc bàn ủi quen thuộc sẽ thay bạn làm điều này. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm nhựa trong loại dùng để ép plastic và một chiếc khăn. Sau đó, cho giấy tờ vào trong tấm nhựa, rồi trải khăn phủ lên, tiếp đến điều chỉnh bàn ủi ở nhiệt độ cao, dùng lực ấn mạnh bàn ủi xuống khăn và đồng thời là đều khắp bề mặt khăn. Tiếp tục làm điều tương tự cho mặt trước. Chắc chắn, thành quả sẽ làm bạn thích thú.

Đánh bay vết xước, vết lõm trên gỗ

Một ứng dụng khá thú vị từ bàn ủi, đó là khả năng loại bỏ những vết xước, vết lõm trên bề mặt đồ gỗ. Với những vật dụng bằng gỗ hay sàn gỗ, sau một thời gian sử dụng chúng bị “sẹo” do va đập. Hãy làm theo mẹo sau đây và đồ gỗ nhà bạn sẽ lại trông như mới. Bạn hãy dùng bút sáp màu trắng tô lên vết xước, rồi dùng khăn ướt lau sơ qua, kế đó phủ lên những vết xước này, tiếp theo dùng bàn ủi ở nhiệt độ cao là lên mặt khăn theo quỹ đạo tròn. Cuối cùng, bạn dùng khăn khô lau 1 lần nữa, sẽ không còn bất kì vết xước hay lõm gì nữa.

Cứu cánh cho quần áo bị ẩm mùa mưa

Mấy hôm nay, thời tiết thất thường, có khi nắng đổ lửa, có khi mưa ngập đầu, quần áo bạn giặt không kịp khô thì phải làm sao? Vẫn công năng là quần áo của bàn ủi tốt nhất. Nó vừa giúp quần áo không bị nhăn, vừa làm quần áo khô nhanh, quần áo lại mang chút ấm ấm khi mặc vào, cực thích. Nếu không có máy giặt hay máy sấy đồ, thì đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia đình ngày mưa.


Những mẹo nhỏ với bàn ủi trên đây chắc chắn giúp đỡ bạn được khối việc rồi phải không nào, đúng là “nhỏ nhưng mà có võ”. Cùng Mắt Vàng chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho cuộc sống thêm tiện nghi và thoải mái.

Tham khảo sản phẩm

Các tin khác